Geet-Logo Geet-Logo-small
Tiếng Việt
VỀ CHÚNG TÔI

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

23-12-2022 Chuyên mục : VỀ CHÚNG TÔI

“Hệ thống trường Him Lam được xây dựng dựa trên những chuẩn mực và tinh hoa của giáo dục Quốc tế kết hợp với giá trị cốt lõi “Học Tập Suốt Đời” – nơi mỗi học sinh đều thấu hiểu sứ mệnh: Học để hiện thực hóa được ước mơ của chính mình!”

Ông Dương Công Minh, Nhà sáng lập hệ thống Trường Quốc tế Him Lam

Theo phương châm đó, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh mang đến môi trường học tập lý tưởng cho học sinh từ Mầm non tới lớp 12, giúp các em phát triển toàn diện trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

 

Giới thiệu về HIMLAMIS Bắc Ninh

Nằm trong Khu đô thị Him Lam Green Park với tổng diện tích 2,2ha và mật độ xây dựng khoảng 40%, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được xây dựng dựa trên ý tưởng chiếc du thuyền đưa ước mơ, khát vọng của học sinh đến với năm châu bốn bể.

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường được chia làm ba phân khu chính: khối lớp học, khối chức năng và thực hành, khối thể chất với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

  • Các phòng chức năng – dành riêng cho từng bộ môn như Mỹ thuật, Âm nhạc, Phòng thí nghiệm Hóa học, Sinh học, Vật lý, STEM,…
  • Sân bóng và sân chơi ngoài trời – được phân khu theo từng lứa tuổi, đảm bảo an toàn và linh hoạt
  • 02 thư viện – bao gồm thư viện Mầm non và thư viện lớn phục vụ toàn trường.
  • Khu vực nhà thi đấu – rộng trên 2.800 m2 phục vụ cho giảng dạy chương trình giáo dục thể chất, biểu diễn văn nghệ, các sự kiện lớn…
  • 02 bể bơi bốn mùa trong nhà – bể bơi 6 làn có chiều dài 25m và bể dành riêng cho trẻ em dài 13m

 

Các lớp học được thiết kế tạo ra môi trường học tập phong phú, khuyến khích học sinh khám phá kiến thức mới thông qua những trải nghiệm thú vị.

  • Phòng học tiêu chuẩn quốc tế với hệ cửa sổ lớn cung cấp tối đa ánh sáng tự nhiên.
  • Hệ thống lọc không khí tiêu chuẩn đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.
  • Tất cả phòng học đều được trang bị giáo cụ và thiết bị giảng dạy chất lượng cao.

 

Chương trình giảng dạy Quốc tế hàng đầu

Chương trình học tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh bao gồm Hệ Quốc tế và Hệ Tích hợp, được thiết kế với tính chất đặc biệt linh hoạt, phù hợp với đa dạng học sinh có nền tảng học tập, năng khiếu cũng như định hướng tương lai riêng biệt. Hơn thế nữa, các chương trình học còn được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng và phát triển bền vững theo đúng định hướng của giáo dục nước nhà và toàn thế giới.

 

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các tiêu chí nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh, đồng thời phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của nhà trường.

Giáo viên của trường sở hữu các bằng cấp chứng chỉ sư phạm tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy các chương trình giáo dục toàn cầu như IB, Cambridge, IPC,… Các thầy cô luôn trau dồi, nâng cao trình độ và nghiệp vụ sư phạm thông qua các buổi hội thảo, đào tạo chuyên môn từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Với hệ đào tạo Tích hợp, các giáo viên Việt Nam đều có trình độ chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

 

============================================
Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh
Khu đô thị Him Lam Green Park, Đại Phúc, Bắc Ninh, Việt Nam

Website: himlamis.edu.vn
Email: admissions@himlamis.edu.vn
Hotline: (+84) 89 66 000 88