Geet-Logo Geet-Logo-small
Tiếng Việt
GEET SPACE

Không gian Đào tạo & Hội thảo

24-12-2021 Chuyên mục : GEET SPACE

Không gian đào tạo và hội thảo được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau

 

DẠNG LỚP HỌC

Lý tưởng cho các buổi hội thảo và đào tạo. Người tham gia dễ dàng ghi chú thông tin với không gian bàn rộng rãi. Với trang thiết bị tối tân cùng cùng công nghệ hình ảnh âm thanh hiện đại, diễn giả có thể dễ dàng truyền tải những thông điệp của mình đến người tham dự.

 

KHÁN PHÒNG

Đây là kiểu sắp xếp khá thông dụng, không có bàn kèm theo và phù hợp cho những sự kiện có khán giả, không cần ghi chép hoặc ăn uống. Kiểu sắp xếp này khá linh hoạt, các hàng ghế có thể sắp xếp theo hình bán nguyệt/hình tròn/hàng ngang với tầm nhìn hướng về sân khấu, mang đến trải nghiệm thích hợp cho cuộc họp báo, ra mắt sản phẩm hoặc sự kiện quy mô lớn.

 

DẠNG CHỮ U

Định dạng này thích hợp cho các cuộc hội thảo, đào tạo có lượng người tham dự ít, khoảng từ 25 – 30 người. Bàn được sắp xếp theo kiểu chữ U, để khoảng trống ở giữa. Kiểu sắp xếp này tạo ra không gian làm việc tốt vì có sự tương tác giữa những người tham gia, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc thảo luận và khuyến khích cộng tác, lý tưởng cho các bài thuyết trình và hội đàm.

 

GÓI DỊCH VỤ PHÒNG HỌP

Tận hưởng điều kiện làm việc cao cấp với trang thiết bị tân tiến nhất cùng đội ngũ nhân sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Các gói dịch vụ phòng họp của GEET Space được trang bị hệ thống âm thanh và họp trực tuyến hiện đại nhất và đường truyền Internet tốc độ cao để tối ưu hoá trải nghiệm người tham dự.

 

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ

  • Nội thất sang trong & bố trí linh hoạt
  • Màn hình máy chiếu tương tác
  • Dịch vụ tiệc trà cao cấp
  • Dịch vụ Studio tại chỗ
  • Internet tốc độ cao & hỗ trợ kỹ thuật
  • Truyền hình hội nghị HD
  • Dịch vụ lễ tân & đón tiếp