Geet-Logo Geet-Logo-small
Tiếng Việt

CƠ HỘI VIỆC LÀM

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Nơi bạn phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và kiến tạo một tương lai rộng mở.

 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Con người được đặt lên hàng đầu

 • GEET là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển công nghệ, chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo không chỉ trong kinh doanh mà còn trong phát triển giáo dục.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị 5 sao, tọa lạc tại tầng 20 tòa nhà cao cấp giữa trung tâm Hà Nội.
 • Được phát triển và kết nối với những chuyên gia hàng đầu trong mạng lưới đối tác sâu rộng của GEET.
 • Môi trường năng động, khuyến khích sự sáng tạo.
 • Đội ngũ lãnh đạo tận tâm và những nhân viên không ngừng cầu tiến và tràn đầy khát vọng vươn lên vì sự phát triển của Việt Nam.​
 • Mức lương cạnh tranh.
Ứng tuyển ngay

VĂN HÓA TẠI GEET

GEETxTALK

ĐÀO TẠO NỘI BỘ

 geet

Là 1 trong những nét đặc trưng của GEET, những buổi đào tạo nội bộ với các chủ đề thú vị và thực tiễn chú trọng vào việc ươm tạo, nâng cao kiến thức của đội ngũ nhân viên để bắt kịp những xu hướng trong thời đại chuyển đổi số.

GEETxTALK

GEETXTALK

 geet

GEETxTALK là chuỗi sự kiện nội bộ hàng tháng tại #GEET, là nơi để các #GEETers chia sẻ về những chủ đề hữu ích và thú vị, cùng nhau cập nhật những xu hướng mới nhất của thời đại công nghệ số.

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

 • MÔI TRƯỜNG
  CHUYÊN NGHIỆP

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị 5 sao, tọa lạc tại tầng 20 tòa nhà cao cấp giữa trung tâm phố cổ Hà Nội. Với vị trí đắc địa, xung quanh GEET là trụ sở của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các trụ sở chính phủ tạo tiền đề cho các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp cá nhân.

  01.
 • ĐÀO TẠO
  CHUYÊN SÂU

  Được trang bị các tri thức cần thiết trong kỷ nguyên số, tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu với những diễn giả giàu kinh nghiệm, những lãnh đạo lớn của các tập đoàn. Đội ngũ cố vấn là các doanh nhân, thành đạt trong nhiều lĩnh vực, giám đốc, chủ tịch của nhiều công ty, tập đoàn lớn với kho kinh nghiệm phong phú.

  02.
 • PHÁT TRIỂN
  CÁ NHÂN

  Được thực tập tại GEET trong đa dạng các phòng ban kinh doanh và giáo dục: Marketing, Nhân sự, Tài chính, Phát triển kinh doanh, Nghiên cứu giáo dục, E-learning & LMS,... Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị 5 sao, tọa lạc tại tầng 20 tòa nhà cao cấp giữa trung tâm phố cổ Hà Nội.

  03.