Geet-Logo Geet-Logo-small
HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trường Liên cấp Song ngữ

24-12-2021 Chuyên mục : HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hệ thống Trường Song ngữ Him Lam dự kiến sẽ sử dụng chương trình tích hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với các chương trình giáo dục quốc tế được công nhận trên toàn cầu.

Chương trình sẽ đảm bảo tất cả các bài học được liên kết đồng bộ với chủ đề cụ thể ở tất cả các lĩnh vực ngôn ngữ, toán, khoa học và nghiên cứu xã hội. Sự gắn kết chủ đề giữa các môn học và phương pháp lấy người học làm trung tâm (SCL) sẽ nuôi dưỡng và phát triển các năng lực và phẩm chất cần thiết cho học sinh để thành công trong một thế giới luôn thay đổi và đầy biến động.

Chương trình tiếng Anh được xây dựng dựa trên khung chuẩn của hệ thống đánh giá tiếng Anh Quốc tế. Học sinh được trải nghiệm môn học Tiếng Anh với giáo viên quốc tế và được hỗ trợ để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về tiếng Anh ở trình độ B2, tương đương IELTS 6.5 khi tốt nghiệp.

Chương trình phổ thông Song ngữ cũng sẽ tích hợp các môn học trải nghiệm và STEM nhằm hướng tới mục tiêu trang bị cho học sinh phẩm chất, năng lực và kỹ năng sống để thành công trong thế kỷ 21.