Geet-Logo Geet-Logo-small
HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trường Liên cấp Quốc tế

25-12-2021 Chuyên mục : HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trường Quốc tế Him Lam, dự kiến sẽ mở cửa đón những học sinh đầu tiên tại Bắc Ninh vào năm 2022, trường dự định sử dụng chương trình Tú tài Quốc tế bậc Mầm non – Tiểu học IBPYP và Bậc Trung học IBDP, được thiết kế đặc biệt cho các trường quốc tế trên toàn thế giới và được công nhận trên toàn cầu.Trường Quốc tế Him Lam hiện đang là ứng viên của chương trình IBPYP và IBDP.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chương trình IB là hướng đến phát triển những công dân toàn cầu ham học hỏi, có kiến thức, biết quan tâm để tạo ra một thế giới hòa bình, tốt đẹp hơn thông sự hiểu biết và tôn trọng giữa các nền văn hóa.

Chương trình tú tài quốc tế IB nhấn mạnh vào việc tạo dựng môi trường giảng dạy, học tâp dựa trên 4 khía cạnh: cá nhân, cảm xúc, trí tuệ, và các kỹ năng mềm. Điều này tạo nên một chương trình giảng dạy cân bằng mang tính học thuật chuyên sâu từ đó nuôi dưỡng và tối đa hóa những tiềm năng của học sinh để trang bị cho học sinh “sự thành công” ở bất kỳ môi trường nào trong thời đại toàn cầu hóa.